Ngày 12/11/2022, UBND phường Minh Nông tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và đón nhận Bằng công nhận Trường Tiểu học Minh Nông đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng- Nguyên Ủy viên BTV Tinht ủy, Bí thư thành ủy; đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT; Nguyễn Thu Hiền- Phó chủ tịch UBND thành phố Việt Trì; lãnh đạo phường Minh Nông cùng đông đảo cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn phường.

Tặng hoa các trường học trên địa bàn phường, lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì, UBND phường Minh Nông gửi lời chúc mừng đến các cán bộ giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời bày tỏ lòng tri ân, cảm ơn sâu sắc đối với những nỗ lực, đóng góp to lớn của của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục. Đồng thời mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, luôn là tấm gương sáng, gương mẫu, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Thị Thu Huyền đã trao Bằng công nhận Trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Tiểu học Minh Nông; nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng.

Trong những năm gần đây công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, công tác giáo dục đã được Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể và nhân dân phường Minh Nông đặc biệt quan tâm. 100% trường học từ bậc mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn phường đã đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, Trường Tiểu học Minh Nông đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Qua đó tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho con em nhân dân trên địa bàn phường.

Năm học 2022 - 2023, Trường Tiểu học Minh Nông có 20 lớp học với 682 học sinh; 38 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Đội ngũ giáo viên của trường luôn tâm huyết với nghề, nỗ lực đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư, xây dựng ngày càng khang trang, hiện đại. Chất lượng giáo dục của trường ngày càng khởi sắc.

Ghi nhận những nỗ lực và thành tích của trường, ngày 2/6/2022, UBND tỉnh Phú Thọ ban hành quyết định công nhận Trường Tiểu học Minh Nông đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là niềm vinh dự tự hào của địa phương là sự động viên khích lệ to lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên và các thế hệ học sinh của trường.

                                                             

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì
Ngày 28/7, đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì. Cùng đi có Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV...
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang