Nhân dịp kỷ niệm 57 năm thành lập thành phố (4 / 6 / 1962- 4 / 6 / 2019), tại sân vận động Bảo Đà, chiều 4 / 6, Thành phố Việt Trì đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa 2 đội cơ quan dân đảng, cơ quan chính quyền thành phố với đội lãnh đạo các phường , xã trên địa bàn thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự, cổ vũ.

Với sự chọn lựa cầu thủ chu đáo, sự luyện tập bài bản, các cầu thủ của 2 đội đã mang đến cho người xem một trận giao hữu bóng đá sôi nổi, đầy kịch tính với những đường truyền hay, những cú sút xa ấn tượng. Đây là dịp để các cầu thủ 2 đội có cơ hội giao lưu, học hỏi nhau, thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các phòng, ban, đơn vị của thành phố với các phường, xã trên địa bàn.

Trận giao hữu diễn ra thành công tốt đẹp với tỷ số 5-2, nghiêng về đội cơ quan dân Đảng, cơ quan chính quyền thành phố./.

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH