Nhằm siết chặt các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19, tối 17/10 , Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 thành phố Việt Trì đã tổ chức đi kiểm tra 1 số các cơ sở kinh doanh , dịch vụ trên địa bàn.

Tại các đơn vị, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 thành phố; Lãnh đạo UBND 1 số xã, phường cùng các lực lượng chức năng đã kiểm tra các cơ sở kinh doanh như Nhà hàng, quán ăn, quán Karaoke…  Đây là những dịch vụ tạm dừng hoạt động; không bán hàng tại chỗ. Qua kiểm tra, 100% các cơ sở kinh doanh đều tuân thủ nghiêm quy định về phòng chống dịch, đóng cửa dừng hoạt động. Cũng tại buổi kiểm tra, các xã, phường đồng thời tiến hành tổ chức ký cam kết với các hộ kinh doanh, thực hiện đúng theo yêu cầu của UBND Tỉnh và Thành phố nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch./.

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Chính phủ ban hành quy định mới về quản lý dự án đầu tư xây dựng
Chính phủ ban hành Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng, thay thế Nghị định 59/2015/NĐ-CP, Nghị định 42/2017/NĐ-CP; Điều 1, Điều 4, từ Phụ lục I-IX Nghị định 100/2018/NĐ-CP.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang