Tối 10/9, Tại Sân khấu công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đã tổ chức tổng duyệt chương trình Đêm hội trung thu năm 2019 với chủ đề “Kinh đô Văn Lang –Trăng rằm tỏa sáng”

Chương trình Đêm hội trung thu sẽ được chia thành 2 phần. Phần I với tên gọi Khai hội đón trăng, các em sẽ được xem hoạt cảnh chú Cuội và chị Hằng cùng các đội múa Lân đã tham gia Hội thi múa Lân cấp thành phố; Phần II có tên gọi Vui hội trăng rằm – phá cỗ trông trăng. Trong nội dung này, các bạn nhỏ sẽ được xem phần trình diễn của 10 mô hình trung thu với nhiều mô hình đặc sắc như “Rồng thiêng Đất Việt” của Phường Dữu Lâu;  Mô hình “Đèn kéo quân Trưng Vương lung linh đêm hội trăng rằm” của xã Trưng Vương; Mô hình “Đô rê mon” của Phường Tân Dân; Mô hình “Thỏ ngọc vui tết trung thu” của Phường Nông Trang và Mô hình “Lồng đèn kéo quân” của Phường Gia Cẩm 1… Cuối cùng là màn nhảy hiện đại - hát múa và màn phá cỗ vui tươi dành cho các đại biểu cùng các em nhỏ đến tham gia.

          Với sự tập duyệt hăng hái, nhiệt tình của các thành viên, hứa hẹn sẽ mang đến cho nhân dân trên địa bàn thành phố cũng như các em nhỏ một đêm Trung thu vui nhộn, ấm cúng và cũng rất hoành tráng./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH