Trong 2 ngày 30 và 31/12, thành phố Việt Trì triển khai tiêm phòng Vắc xin Covid – 19 mũi 3 cho các nhóm đối tượng đã tiêm mũi 2 vaccine Astra Zeneca.

Tại điểm tiêm Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ, cán bộ của Trung tâm y tế thành phố cùng sự hỗ trợ của lực lượng y tế các Bệnh viện tuyến tỉnh sẽ tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid – 19 cho đối tượng là cán bộ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của thành phố và các xã, phường; Cán bộ y tế của Trung tâm y tế và cơ sở; Công an thành phố; Ban chỉ huy Quân sự thành phố, Dân quân các phường xã; Lực lượng y tế tư nhân; Người có nguy cơ cao và Các tổ Covid cộng đồng 22 xã, phường.

Đây là những người đã được tiêm 2 mũi Vắc xin phòng Covid – 19 Astra Zeneca. Theo dự kiến, sẽ có khoảng 8.000 người được tiêm trong đợt này. Qua theo dõi, không có trường hợp nào bị phản ứng nặng sau tiêm./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang