Ngày 15/11/2022, UBND xã Chu Hóa tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận Trường Tiểu học Chu Hóa đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT; đồng chí Phạm Xuân Hiệp- Ủy viên BTV thành ủy- Phó chủ tịch UBND thành phố Việt Trì, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Chu Hóa và các xã, phường lân cận cùng cán bộ, giáo viên và hơn 600 học sinh nhà trường.

Trường Tiểu học Chu Hóa được thành lập năm 1989 . Địa điểm trường đặt tại khu 4 xã Chu Hóa - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ. Trường được công nhận đạt chuẩn mức độ 1 năm 2003 và được công nhận lại năm 2017. Trong những năm gần đây công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2  đã được trường Tiểu học Chu Hóa và Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã Chu Hóa đặc biệt quan tâm. Qua đó tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho con em nhân dân trên địa bàn xã.

Đến nay, trường có tổng diện tích là hơn 13.000 m2, sân chơi: 3200m2, sân tập thể dục thể thao 2000m2. Diện tích bình quân 18,6 m2/học sinh được xây dựng và bố trí hợp lý theo quy định. Nhà trường có diện tích, khuôn viên, sân chơi, bãi tập đảm bảo theo quy định tại điểm 2 Điều 45 Điều lệ Trường tiểu học. Tổng số: 30 phòng học và phòng chức năng. Đội ngũ CBGV, NV đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.

Ghi nhận những nỗ lực và thành tích của trường, ngày 2/6/2022, UBND tỉnh Phú Thọ ban hành quyết định công nhận Trường Tiểu học Chu Hóa đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là niềm vinh dự tự hào của địa phương là sự động viên khích lệ to lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên và các thế hệ học sinh của trường.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Thị Thu Huyền đã trao Bằng công nhận Trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Tiểu học Chu Hóa.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã tặng xã Chu Hóa và nhà trường lẵng hoa tươi thắm nhân dịp trường TH Chu Hóa được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và 40 năm Nhà giáo Việt Nam; Đồng thời mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường và ngành giáo dục, luôn là tấm gương sáng, gương mẫu, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của nhà giáo Việt Nam.

                                                     

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì
Ngày 28/7, đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì. Cùng đi có Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV...
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang