Bạch Hạc: Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và 15 năm Ngày Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Cập nhật ngày: 13/08/2020 15:29
Sáng ngày 13/8, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, Tệ nạn xã hội và Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Bạch Hạc đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và 15 năm Ngày Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Các ban ngành của phường, Khu dân cư, Tổ bảo vệ dân phố trên địa bàn phường.

 

        Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 75 năm của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Những đóng góp và kết quả đạt được sau 15 năm Ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của cả nước nói chung và phường Bạch Hạc nói riêng. Tại Bạch Hạc, cán bộ và nhân dân phường luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Công an phường luôn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, không để xảy ra vấn đề vi phạm về hoạt động tôn giáo, kinh tế, không xảy ra khiếu kiện đông người gây ảnh hưởng ANTT. Hiện phường có 6 Ban ANTT tại 6/6 khu dân cư với 77 thành viên, 39 tổ liên gia tự quản với trên 1500 thành viên, 01 Ban Bảo vệ dân phòng  với 41 thành viên. Các Ban, tổ đã làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh, quản lý giáo dục đối tượng, đảm bảo ANTT khu phố và toàn địa bàn, không để xảy ra mất trộm,vi phạm hành lang ATGT… Với những thành tích đã đạt được, nhiều năm liền, Công an phường Bạch Hạc được công nhận là Đơn vị tiên tiến, đơn vị chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, liên tục là chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm 2019, đơn vị được Công an Tỉnh khen tặng Đơn vị quyết thắng.

        Nhân dịp này,  lãnh đạo UBND phường  đã khen thưởng cho 04 tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020. Đồng thời, phường Bạch Hạc đã tổ chức ký giao ước thi đua thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020 và những năm tiếp theo giữa các ban, ngành đoàn thể, khu dân cư trên địa bàn./.

 

 

Ngọc Hà – Quang Huy