Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà Tết Nguyên Đán
Cập nhật ngày: 14/01/2022 07:41
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 13/1, đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm và tặng quà tại trung tâm điều dưỡng người có công và Trung tâm trợ giúp xã hội và phục hồi chức năng tâm thần tỉnh Phú Thọ. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động, thương binh và xã hội.

Trung tâm điều dưỡng người có công hiện đang là nơi điều dưỡng cho 30 thương bệnh binh của 5 tỉnh, thành phố: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Nguyên và Hà Nội. Tại đây có 3 thương binh của thành phố Việt Trì.

Tại Trung tâm trợ giúp xã hội và phục hồi chức năng tâm thần tỉnh Phú Thọ có 176 người yếu thế và tâm thần đang được bảo trợ và nuôi dưỡng, trong đó có gần 20 công dân của Việt Trì.

Thay mặt thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Nguyễn Thu Hiền đã bày tỏ lòng biết ơn với sự hi sinh xương máu của các thương bệnh binh nói chung, thương bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm nói riêng cho nền độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, đồng chí cũng sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn và đặc thù riêng tại Trung tâm trợ giúp xã hội và phục hồi chức năng tâm thần tỉnh Phú Thọ. Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố trao quà cho các đơn vị và gửi lời chúc năm mới Nhâm Dần an khang, mạnh khỏe đến lãnh đạo, cán bộ của 2 trung tâm cũng như các đối tượng đang điều trị tại 2 trung tâm.

                           

Minh Chính- Minh Quang