Phường Minh Phương ra quân đảm bảo trật tự đô thị đảm bảo việc xây dựng chợ Minh Phương
Cập nhật ngày: 01/07/2022 09:30
Ngày 30/6 phường Minh Phương- thành phố Việt Trì phối hợp với các ngành chức năng và đơn vị thi công tiến hành ra quân đảm bảo trật tự đô thị tuyến đường Đại Nải và di dời các hộ tiểu thương kinh doanh tại chợ Minh Phương sang khu vực chợ tạm để phục vụ việc thi công chợ Minh Phương theo Quyết định số 2544 của UBND tỉnh Phú Thọ.

     Để đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Đại Nải đoạn qua chợ Minh Phương, các lực lượng chức năng đã tháo dỡ phần mái che, mái vẩy lấn chiếm ra khu vực vỉa hè của tuyến đường. Đơn vị thi công cũng đã tiến hành lắp đặt rào tôn, khoanh vùng khu vực thi công chợ Minh Phương mới.

      Để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các hộ tiểu thương cũng như nhu cầu mua bán của nhân dân, phường Minh Phương đã sắp xếp khu vực chợ tạm cách khợ cũ không xa.

      Để từng bước tạo ổn định, lập lại trật tự trên tuyến đường, phường Minh Phương sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh, tránh tình trạng tái lấn chiếm gây mất mỹ quan đô thị và trật tự an ninh trên địa bàn.

                             

Minh Chính- Minh Quang