Thứ bảy, Ngày 06 Tháng 02 Năm 2016
  • NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM!
  • Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm,xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, xây dựng văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội!
  • Tiếp tục đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 391  
 
7 0 4 2 6 6 0
 
 
Văn hóa - xã hội
Bế mạc hội thi giáo viên tổng phụ trách đội giỏi năm học 2011 - 2012

Sau 2 ngày với các hoạt động sôi nổi, Hội thi giáo viên tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2011 – 2012 đã thu được kết quả tốt đẹp. Đồng chí Trần Ngọc Sơn – Bí thư thành đoàn Việt Trì - bế mạc hội thi.

 

 

Hội thi giáo viên tổng phụ trách đội giỏi là một hoạt động trong chương trình nhiệm vụ năm học, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011 – 2012 do Thành Đoàn tổ chức cùng sự phối hợp với Phòng Giáo dục Thành phố.

 

 

Trải qua 4 phần thi sôi nổi gồm Màn chào hỏi; Nghiệp vụ Công tác đội; Tài năng và Phần thi ứng xử, các tổng phụ trách đội đến từ 33 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố đã thể hiện những kiến thức của mình trong quá trình tổ chức các hoạt động ngoại khóa, cách thức tổ chức các trò chơi, cách thu hút các em tham gia vào các hoạt động tập thể… đồng thời rèn luyện thêm “ Trí - Thể - Mỹ” cho các em.

 

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho Tổng phụ trách đội đến từ trường Tiểu học Trưng Vương; trao 6 giải Nhì, 6 giải Ba, các đội còn lại nhận  giải Khuyến khích./.

 

 

Ngày 21/03/2012
Ngọc Hà – Hải Yến  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

Trang thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Việt Trì

Giấy phép số 04/GPTTĐT-STTTT ngày 11/06/2014 của sở TT và TT tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ : Số nhà 1166 Đường Hùng Vương - Phường Tiên Cát -

Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Email: ubtpviettri@phutho.gov.vn

Trưởng ban Biên tập: Phạm Thị Thu Hương
Chức vụ:Phó chủ tịch UBND Thành phố