Thứ hai, Ngày 21 Tháng 04 Năm 2014
  • Mừng Xuân Giáp Ngọ, Mừng Đảng Quang Vinh, Mừng Đất Nước Đổi Mới!
  • Chào đón năm mới, toàn dân chung tay góp sức xây dựng thành phố Việt Trì giàu đẹp, văn minh, hiện đại
  • Chúc Mừng Năm Mới - Xuân Giáp Ngọ 2014!
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 8  
 
2 8 8 9 5 6 8
 
 
Văn hóa - xã hội
Bế mạc hội thi giáo viên tổng phụ trách đội giỏi năm học 2011 - 2012

Sau 2 ngày với các hoạt động sôi nổi, Hội thi giáo viên tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2011 – 2012 đã thu được kết quả tốt đẹp. Đồng chí Trần Ngọc Sơn – Bí thư thành đoàn Việt Trì - bế mạc hội thi.

 

 

Hội thi giáo viên tổng phụ trách đội giỏi là một hoạt động trong chương trình nhiệm vụ năm học, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011 – 2012 do Thành Đoàn tổ chức cùng sự phối hợp với Phòng Giáo dục Thành phố.

 

 

Trải qua 4 phần thi sôi nổi gồm Màn chào hỏi; Nghiệp vụ Công tác đội; Tài năng và Phần thi ứng xử, các tổng phụ trách đội đến từ 33 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố đã thể hiện những kiến thức của mình trong quá trình tổ chức các hoạt động ngoại khóa, cách thức tổ chức các trò chơi, cách thu hút các em tham gia vào các hoạt động tập thể… đồng thời rèn luyện thêm “ Trí - Thể - Mỹ” cho các em.

 

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho Tổng phụ trách đội đến từ trường Tiểu học Trưng Vương; trao 6 giải Nhì, 6 giải Ba, các đội còn lại nhận  giải Khuyến khích./.

 

 

Ngày 21/03/2012
Ngọc Hà – Hải Yến  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

THÔNG BÁO
Sáng ngày 17/1, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Việt Trì và UBND phường Vân Phú đã phối hợp tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn do đại đức Thích Nguyên Thắng- chùa Hương Long- Khu 4- Vân Phú tài trợ.
 
Sáng ngày 21.12, Hội cựu chiến binh phường Gia Cẩm đã tổ chức Đại Hội đại biểu lần thứ VII ( nhiệm kỳ 2012- 2017). Đây cũng là đại hội điểm chuẩn bị cho chương trình đại hội đại biểu thành phố lần thứ V sẽ diễn ra vào đầu năm 2012 sắp tới. Tới dự có đồng chí Trương Xuân Chí – Phó Bí Thư thường trực thành ủy.
 
Tháng 9/2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã điều chỉnh nội dung dạy học giáo dục phổ thông theo hướng tinh giảm. Đây là một biện pháp nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, đưa việc dạy và học phù hợp với chuẩn kiến thức, kĩ năng và điều kiện thực tế tại các trường. Năm học 2011-2012, ngành Giáo dục và đào tạo thành phố Việt trì đã triển khai thực hiện nội dung này một cách sâu rộng tại tất cả các trường học trên địa bàn thành phố.
 
Ban chỉ đạo phòng chống HIV/AIDS thành phố Việt Trì phối hợp với phường gia Cẩm- đơn vị chỉ đạo điểm vừa tổ chức mít tinh, diễu hành ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS. Đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì cùng đông đảo các tầng lớp nhân tham gia mít tinh, diễu hành.
 
Đổi mới phương thức hoạt động và xây dựng nhiều mô hình nhân đạo, đẩy mạnh xã hội hoá công tác từ thiện là điểm mới và là mục tiêu hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua của Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì.
 


 PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP
TIN VIDEO
Hội thảo nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng về rau an toàn
Trang thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Việt Trì

Địa chỉ : Số nhà 1166 Đường Hùng Vương - Phường Tiên Cát -

Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Email: ubtpviettri@mail.phutho.gov.vn

Trưởng ban Biên tập: Phạm Thị Thu Hương
Chức vụ:Phó chủ tịch UBND Thành phố